THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI Thần số học là một bộ môn huyền học có xuất phát từ phương Tây, nhà toán học, triết học, thần học Pythagoras được xem là người đặt nền móng cho bộ môn. Đây là một trường phái nghiên cứu các dòng năng lượng bên trong mỗi người và bên ngoài môi trường sống để đưa ra dự đoán về tính cách cá nhân, điểm mạnh, điểm yếu hay dự báo tương lai của mỗi người. Thần số học hay các bộ môn huyền học khác như tử vi đầu số, chiêm tinh học, bát tự... đều là những môn tuân thủ chặt chẽ theo quy luật âm dương, ngũ hành và đặc biệt là luật chu kỳ trong vũ trụ. S000460 Sách Tâm lý, Tâm linh & Tôn giáo
  • Click để xem bìa sau
  • THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI

  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Kích thước: 15 x 22
  • Năm Xuất Bản: 2023
  •  

  • Thần số học là một bộ môn huyền học có xuất phát từ phương Tây, nhà toán học, triết học, thần học Pythagoras được xem là người đặt nền móng cho bộ môn. Đây là một trường phái nghiên cứu các dòng năng lượng bên trong mỗi người và bên ngoài môi trường sống để đưa ra dự đoán về tính cách cá nhân, điểm mạnh, điểm yếu hay dự báo tương lai của mỗi người. Thần số học hay các bộ môn huyền học khác như tử vi đầu số, chiêm tinh học, bát tự... đều là những môn tuân thủ chặt chẽ theo quy luật âm dương, ngũ hành và đặc biệt là luật chu kỳ trong vũ trụ.

    Xem chi tiết

Cuốn sách Thần số học luận giải chứa đựng những kiến thức đúc kết rất tâm huyết tác giả Phạm Minh Đức sau nhiều năm nghiên cứu thần số học nói riêng và những bộ môn huyền học nói chung. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu giúp những người cùng yêu thích bộ môn này rút ngắn được rất nhiều thời gian tự mò mẫm, đồng thời sẽ mở ra thêm nhiều góc nhìn mới dựa trên những quan điểm nghiên cứu của tác giả.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây