PHÉP MÀU CỦA LÒNG BIẾT ƠN Cuốn sách “Phép màu của lòng biết ơn” của tác giả Võ Thị Thúy Hiền hứa hẹn sẽ là một nguồn cảm hứng và động lực cho độc giả, giúp họ nhìn nhận và đánh giá cao giá trị cuộc sống và lòng biết ơn đối với những người xung quanh. S000409 Sách Doanh nhân, Tự truyện
  • Click để xem bìa sau
  • PHÉP MÀU CỦA LÒNG BIẾT ƠN

  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Kích thước: 14,5 x 20,5
  • Năm Xuất Bản: 2023
  •  

  • Cuốn sách “Phép màu của lòng biết ơn” của tác giả Võ Thị Thúy Hiền hứa hẹn sẽ là một nguồn cảm hứng và động lực cho độc giả, giúp họ nhìn nhận và đánh giá cao giá trị cuộc sống và lòng biết ơn đối với những người xung quanh.

    Xem chi tiết

“Lòng biết ơn ở đây là biết ơn tất cả những người Hiền đã từng gặp. Thậm chí, có những người từng gieo cho Hiền và gia đình rất nhiều khổ đau. Nhưng Hiền không hề oán giận hay trách cứ gì họ. Trái lại, Hiền biết ơn họ. Vì sao? Vì nhờ có những điều trớ trêu đó, mà họ gây ra cho Hiền, Hiền mới được trải nghiệm được cuộc sống khắc nghiệt. Chính họ đã giúp cho Hiền có thêm nghị lực để bước tiếp. Hiền biết ơn những bài học từ những anh chị đi trước đã hướng dẫn, chỉ bảo mình, cả trong cuộc sống và trong làm ăn. Hiền biết ơn những người có hoàn cảnh khó khăn, để Hiền ươm mầm được sự bao dung, tử tế, giúp người khi hoạn nạn. Mình viết quyển sách này, là những câu chuyện chân thật, về những điều Hiền đã trải qua, cách Hiền vượt qua khó khăn. Và mỗi người, khi đọc sách điều có sự cảm nhận, suy nghĩ riêng. Hiền không dám khuyên, hoặc giáo điều điều gì qua câu chuyện của Hiền. Mà chỉ hy vọng, lòng biết ơn, những phép màu, sự tự tế sẽ được lan tỏa”.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

WARREN BUFFET - CHÂN DUNG QUA NHỮNG CÂU...

Tác giả:
David Andrews - Trương Thúy Ngân dịch

Chi tiết

LIỄU PHÀM TỨ HUẤN - TÍCH TẬP PHÚC ĐỨC,...

Tác giả:
Liễu Phàm - Trần Tuấn Mẫn biên dịch

Chi tiết

QUẢ TÁO THẦN KỲ CỦA KIMURA (TÁI BẢN...

Tác giả:
Takuji Ishikawa - Quỳnh Nga dịch

Chi tiết

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Tác giả:
Đặng Thúy Hà

Chi tiết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây